Dựng tượng sáp Danh ca Susan Boyle

Dựng tượng sáp
Danh ca Susan Boyle

alt

Susan Boyle bên tượng sáp Susan Boyle (mặc bộ đồ đen bên trái)

Ngôi sao của cuộc thi Britain s Got Talent Susan Boyle đã được dựng tượng tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Blackpool Anh quốc. Susan Boyle đã xuất hiện tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Blackpool Anh quốc để dự buổi khánh thành bức tượng sáp trị giá 150.000 bảng Anh của bà.

Cười tươi rạng rỡ Susan Boyle tỏ ra rất thích thú khi ngắm tượng sáp của mình bà nói: “Họ đã tạo nên một bức tượng rất đẹp nhìn rất thật.”

Susan Boyle đã ủng hộ bộ váy bà mặc trong khi quay videoclip Wild Horses cho bức tượng sáp và bức tượng sáp quả thực giống “thân chủ” tới mức đáng kinh ngạc. Nữ ca sỹ 50 tuổi còn đùa: “Cô này tạo dáng tốt hơn tôi.”

Susan Boyle cũng bày tỏ bà muốn tượng sáp của mình dựng cạnh tượng sáp Simon Cowell giám khảo cuộc thi Britain s Got Talent.

Susan Boyle sinh ngày 01 tháng 4 năm 1961 là một ca sĩ người Scotland là một hiện tượng bất ngờ được lan truyền trên mạng kết nối toàn cầu vào đầu năm 2009. Xuất hiện lần đầu trong chương trình "Britain’s Got Talent" và gây ngạc nhiên cũng như sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Video thâu lại buổi thi này đã được đăng tải lên Youtube và chỉ sau 2 tuần đã được xem 100 triệu lần - phá vỡ mọi kỷ lục trước đó .

alt

Danh ca Susan Boyle ( mặc bộ đồ trắng) bên tượng sáp của mình

Theo VnExpress "Câu chuyện cổ tích lan truyền khắp thế giới và mọi người đều sửng sốt trước một tài năng siêu thực. Susan đã chứng minh một sự thật: chẳng cần trẻ đẹp nhưng nếu có tài năng bạn vẫn được công nhận"

Susan Boyle đã được sinh ra tại Blackburn West Lothian Scotland là con gái của Patrick một người nhân viên phòng cháy chữa cháy và Bridget Boyle và cô là em út của 4 anh trai và 6 chị gái. Susan được sinh ra khi mẹ cô đã được 47 tuổi. Ca sinh nở khó khăn gây thiệt hại nhỏ cho não vì thiếu oxy và Susan được chẩn đoán khả năng chậm hiểu trong học tập. Cô đã bắt đầu ca hát khi cô đã được 12 tuổi trong các ban đồng ca. Ca hát được coi là công cụ trợ giúp khả năng chậm nói của Susan. Trong suôt thời thơ ấu Susan thường bị các bạn đồng lứa bắt nạt và chế giễu. Gây bất ngờ trong chương trình "Britain’s Got Talent"

Trong buổi thi tuyển lựa tài năng "Britain’s Got Talent" ở Anh Quốc ngày 13 tháng 4 năm 2009 lúc đầu khi xuất hiện với bộ dáng béo phì mái tóc xơ xác trông cô chẳng có vẻ gì là hấp dẫn cả nhưng khi được hỏi về ước mơ cô lại trả lời 1 cách đầy tự tin quả quyết rằng mình muốn trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp điều đó làm nhiều người phải bật cười khinh thường cô gây không ít tiếng huýt sáo phản đối cuả khán giả và sự hoài nghi từ ban giám khảo. Thế nhưng tình thế trong giây chốc giờ đây bỗng thay đổi hẳn ngay khi cô bắt đầu cất những tiếng hát đầu tiên tình thế như đảo ngược hẳn cả khán phòng sôi nổi lên với những tiếng hét trầm trồ thán phục và những tiếng vỗ tay rầm rộ vang rộng khắp nơi. Vẻ mặt ngạc nhiên thích thú của vị giám khảo nổi tiếng khắt khe Simon Cowell là đề tài bàn tán của báo chí trong vài tháng cô đã vô cùng hạnh phúc khi cùng lúc được cả 3 vị giám khảo yêu thích và công nhận tài năng của mình. Được cả khán trường vỗ tay cổ võ nông nhiệt video thu lại buổi thi này đã được đăng tải lên youtube và chỉ sau 2 tuần đã được mức truy cập 100 triệu lần - phá vỡ mọi kỷ lục trước đó.

Album: I Dreamed A Dream

Album đầu tay của cô I Dreamed a Dream được phát hành vào 23 tháng 11 năm 2009. Album I Dreamed A Dream của cô đã phá kỷ lục tại Anh và trở thành album đầu tay bán chạy nhất từ trước tới nay với hơn 3 triệu bảng trong bốn tuần đầu phát hành. Tới đầu năm 2010 album này đã bán được hơn 8 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Giải thưởng

Susan Boyle về thứ hai trong cuộc thi Britain’s Got Talent 2009 và sau đó ít lâu nữ ca sĩ Susan Boyle được đưa vào viện sau khi suy sụp tinh thần vì thua cuộc tại vòng chung kết Britain s Got Talent.

BTV.Vũ Thanh Nhàn
Theo DM & Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

batinh

thư phúc đáp

Cảm ơn Đỗ Hùng - Hùng có thể liên lạc với NSND. Nguyễn Trọng Khôi - Số điện thoại: 0913234181 là Anh chị Vân vợ của nhà thơ Phạm Tiến Duật Hùng sẽ được hướng dẫn đầy đủ. Chúc thành công.
BT

Đỗ Hùng

Chào chú Ba Tỉnh

Chào chú. Cháu là Hùng phóng viên truyền hình TTXVN. Cháu đang làm một phóng sự về nhà thơ PHạm Tiến Duật và rất muốn được tới nhà gia đình nhà thơ để quay một chút về kỷ vạt của ông. Nếu chú biết địa chỉ nhà hoặc số điện thoại liên lạc của gia đình nhà thơ làm ơn cung cấp cho cháu ạ. Cảm ơn chú nhiều!