NHỮNG MẨU CHUYỆN VUI

1.000 MẨU CƯỜI (Số 06)

036/ Phong ba bão táp ko bằng ngữ pháp Việt Nam:
Sao nó bảo không đến? Sao bảo nó không đến? Sao không đến bảo nó? Sao nó không bảo đến? Sao? Ðến bảo nó không? Sao? Bảo nó đến không? Nó đến sao không bảo? Nó đến không bảo sao? Nó đến bảo không sao. Nó bảo sao không đến? Nó đến bảo sao không? Nó bảo đến không sao. Nó bảo không đến sao? Nó không bảo sao đến? Nó không bảo đến sao? Nó không đến bảo sao? Bảo nó sao không đến? Bảo nó: Ðến không sao. Bảo sao nó không đến? Bảo nó đến sao không? Bảo nó không đến sao? Bảo không sao nó đến? Bảo! Sao nó đến không?


037/ “Ghép chữ” Sống trên đời này phải biết quý 4 chữ: chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; chữ “Thật” để luôn sống thật không gian dối; chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới sống nổi!!!

038/ Nhân ngày 8-3 anh chồng mới bảo chị vợ: cục ....cưng của anh ui Anh không muốn thấy em phải rửa bát giặt đồ hay làm bất cứ việc gì vào ngày quốc tế phụ nữ đâu. Bởi vì trong ngày hôm nay phụ nữ không cần phải làm gì cả. Cục cưng cứ để đấy... mai cục cưng hãy làm! ........

039/ Lý sự cùn của các bợm nhậu: Đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ rượu và bia nhưng tôi lại cảm thấy xấu hổ. Mỗi lần nhìn ly bia tôi lại nghĩ về những người công nhân cực khổ đã làm ra nó. Họ đều có vợ con phải chăm sóc con cái họ đều có những giấc mơ phải thực hiện. Nếu tôi không uống có thể họ sẽ mất việc và những giấc mơ của con họ sẽ mãi tan biến. Tôi không thể ích kỷ chỉ lo cho sức khỏe của mình. Tôi uống để biến giấc mơ của rất nhiều người thành sự thật. Đừng vì lợi ích của mình mà làm ảnh hưởng đến những người khác các bạn nhé. Nào chúng hãy nâng ly! Dzô

040/ Danh ngôn: Đời ngắn thôi mà hãy chịu đựng thêm tí chút! Trên trời buồn chán dưới địa ngục buồn rầu chỉ có trên mặt đất là buồn cười thôi!

041/ Lúc 3 tuổi sự thành công là ... không đái dầm Lúc 10 tuổi thành công là ... có nhiều bạn bè. Đến 16 tuổi thành công là ... có bằng lái xe Đến 20 tuổi thành công là ... được ngủ với người yêu. Đến 40 thành công là ... tiền bạc rủng rỉnh. Đến 50 thành công vẫn là ... tiền bạc rủng rỉnh. (Ok tới đây bắt đầu quay 1/2 vòng còn lại nè) Tới tuổi 65 thành công là vẫn ... ngủ được với phụ nữ. Tới tuổi 75 thành công là vẫn ... được lái xe Tới 85 thành công là vẫn ... còn có bạn. Tới 90 thành công là không ... đái dầm.

042/ Ngu mà nghĩ mình ko ngu thì đúng là ngu. Nhưng ngu mà biết được mình ngu thì đâu có ngu. Mình ko ngu là khi mình biết được mình ngu. Mà ngu rồi thì làm sao tự biết được mình ngu? Nên nếu tự biết mình ngu tức là mình ko hề ngu! Tóm lại đứa nào dám nói mình ngu thì chính nó mới là đứa ngu
043/ Nhà bác học nuôi 2 con thỏ huấn luyện chúng mỗi lúc thèm ăn thì bấm một cái nút nhỏ. Cuối cùng cũng thành công. Một ngày nọ 2 con thỏ nói chuyện với nhau:
- Mày thấy không mình đã huấn luyện được gã đó mỗi lúc bấm nút là gã lại đem đồ ăn đến cho mình!

044/ Lương khởi điểm 10.000USD. Một cơ hội việc làm hấp dấn chưa từng có! Hãy biết yêu cơ hội của chính bạn. Hãy nhanh lên số lượng tuyển dụng có hạn. Liên hệ trực tiếp miễn trung gian! Bạn sẽ có một nguồn thu nhập đáng kể công việc lại ko quá khó. Chỉ cần bạn biết bơi. Bạn có thể thăng tiến kèm theo đó tiền lương ko giới hạn. Càng làm lâu năm lương càng tăng theo cấp số nhân. Sau hơn 1 tháng sẽ là 20.000USD; 3 tháng là 40.000USD;.... Yêu cầu công việc: Sáng bơi cùng cá mập ra biển khơi chiều lùa cá... về. Lương cao việc nhẹ nhành mà 2 năm nay không thấy ai đến xin việc!!!

045/ Trên cầu một thanh niên đứng buồn bã nhìn xuống sông tay chàng cầm tấm ảnh một cô gái thỉnh thoảng anh chàng thất tình lại nhìn ảnh thở dài. Cạnh đó một phóng viên đang đi đi lại lại có vẻ rất sốt ruột. Cuối cùng sau hai tiếng đồng hồ tay phóng viên đến bên người thanh niên nói:
- Này chú em nếu chú không nhảy ngay thì sẽ không lọt vào mục “Tin buổi chiều” của báo tớ đâu!

046/ Người quái thai dị dạng nhất Việt Nam: Sọ Dừa.
Người phụ nữ nặng nhất hành tinh : Chị Hai năm tấn.
Cascader đầu tiên của VN là Lê Lai.
Món hàng đặc biệt nhất mà Hàn mạc tử dám rao bán là : Trăng
Việt Nam là nước giàu nhất hành tinh vì có "Rừng vàng biển bạc"
Khách sạn sang nhất thế giới : khách sạn “Ngàn Sao” ở đường Hai Bà Trưng Sài-Gòn (vào năm 1991)
Vụ li dị đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử VN : Lạc Long Quân và Âu Cơ 50 người con theo cha lên rừng 50 người con theo mẹ xuống biển
Người có cái chết độc đáo nhất: Từ Hải.

047/ Mẹ bảo con gái

- Đừng bao giờ để con trai nó hôn mày như thế là nó làm nhục mày đấy.

Hôm sau con gái về khoe với mẹ:- Mẹ ơi không phải nó làm nhục con mà con làm nhục nó.

048/ Ba sinh viên ngồi nói chuyện với nhau về cấu tạo cơ thể con người. Sinh viên cơ khí khen: - Các khớp nối cơ thể thật hoàn hảo. Sinh viên ngành điện tấm tắc: - Những mạch thần kinh được thiết kế thật hoàn hảo. Sinh viên ngành nước lắc đầu: - Dù sao cũng không nên để chỗ nước thải gần khu giải trí như vậy.


BA TINH ST & BIÊN SOẠN

 

chocolateslim

Sản phẩm hoạt động như thế nào?

Cocktail này có thể được uống như vậy, nhưng kết hợp với các đặc biệt chương trình dinh dưỡng. Nhưng các ý kiến của các chuyên gia về dinh dưỡng nói rằng bạn không nên tập thể dục. Có nhiều phương pháp giảm cân, nhưng chỉ có một vài cho những mong muốn hiệu suất, nếu không phải làm tất cả mọi thứ “của cuốn sách”. Hãy nhớ rằng bất kỳ Bổ sung giảm cân sử dụng một steroid để giảm cân, nếu bạn không tập thể dục và duy trì một ăn uống lành mạnh, hãy bất cứ điều gì! Bạn sẽ không thể để mất cân! Ý kiến về phẩm. chocolateslim-in-vietnam.com Nhưng các chị em đã sai hoàn toàn, theo như bác sĩ nói đó là phương pháp giảm cân sai khoa học và rất ảnh hương tới sức khỏe. Vì cân nặng không thể giảm một sớm một chiều mà cần phải có liệu trình, phương pháp hợp lý và khoa học. Vóc dáng đáng mơ ước của Xuân Nhi sau khi dùng Chocolate Slim. Cân nặng sẽ nằm trong tầm kiểm soát. Hình ảnh trên là của Xuân Nhi, cô gái hiện tại với sắc vóc mà nhiều người ai nhìn vào cũng tấm tắc khen ngợi. Nhưng không ai biết rằng trước đây Nhi luôn tự ti vì cân nặng của mình, luôn là cô gái có số ký cao nhất trong bạn bè trang lứa. http://chocolateslim-in-vietnam.com/

batinh

thư phúc đáp

Cảm ơn Bạn chaobacsy đã ghé thăm
Chúc bạn mạnh khỏe & hạnh phúc để đem lại niềm vui cho nhiều gia đình
"Đời ngắn thôi mà hãy chịu đựng thêm tí chút! Trên trời buồn chán dưới địa ngục buồn rầu chỉ có trên mặt đất là buồn cười thôi!"

chaobacsy

@ Bác Ba Tỉnh

Thật không thể hài hước hơn với chữ nghĩa
Chữ cũng có lúc buồn
Chữ cũng có lúc vui
Vui nhất là khi buồn mà vẫn còn được vui
Cảm ơn Bác thật nhiều
Học trò trường thuốc

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2286','ckngdoaohd545vlib8qmpajqj1','0','Guest','0','54.81.150.27','2018-09-26 08:34:58','/a112392/nhung-mau-chuyen-vui.html')